VIỆT NAM: XUẤT THỰC PHẨM SẠCH, NHẬP THỰC PHẨM BẨN !!!

Tại Hội nghị về vấn đề an toàn thực phẩm tổ chức ngày 15/7 tại TPHCM, GS Chu Phạm Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch MTTQ, Phó Chủ tịch HH Thực phẩm, TPHCM chỉ ra: Trong những năm gần đây, hàng hóa Việt Nam xuất khẩu về cơ bản có chất lượng tốt hơn bởi yêu cầu nghiêm ngặt của các nước, bắt buộc các doanh nghiệp phải có biện pháp quản lý chặt chẽ với hệ thống phòng kiểm nghiệm và công tác kiểm tra chất lượng trước khi xuất khẩu. Ngược lại, mặt hàng nhập khẩu và những mặt hàng sử dụng trong nước thường là  những mặt hàng kém chất lượng.

xuatkhauthucphamsachnhapkhauthucphamban

http://dantri.com.vn/suc-khoe/xuat-khau-thuc-pham-sach-nhap-khau-thuc-pham-ban-20160715135046054.htm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: