GELATIN: PHỤ GIA THỰC PHẨM

  Gelatin là một loại chất protein,  rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn, làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc.

  Gelatin là chất phụ gia quan trọng. Nó thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và trong kỹ nghệ phim ảnh….

 Dưới đây là những video clips  về gelatin..

http://dantri.com.vn/su-kien/xem-cach-lam-keo-deo-ban-se-khong-bao-gio-dam-an-lai-nua-20160902153704233.htm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: