CHẢ CUA TRONG MÓN SUSHI CỦA NGƯỜI NHẬT

TBT  Món sushi nhân thịt cua nhìn rất hấp dẫn. Nhưng chả cua trong đó không phải cua thật mà là bột cá và phụ gia thực phẩm. Chả cua ăn rất ngon như cua thật nhưng về dinh dưỡng thì thua xa. Ở Việt Nam, chả cua cũng là đồ “dỏm” và được sản xuất “bẩn” hơn nhiều.

 Đây là cách người Nhật làm chả cua (crab stick)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: