IG NOBEL: KHẢO SÁT VĂN HÓA KHẮP NƠI

 Đề tài “nội địa” được giải khuyến khích Ig Nobel  2016

cuoi

Tokyo-Nhật Bản

Tại phi trường Yokota đông nườm nượp, một anh chàng Nhật chẳng may chạm vào làm toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Nhật. Anh ta chưa kịp nói lời xin lỗi thì cô gái đã cúi rạp người nhỏ nhẹ nói: Xin lỗi đã làm phiền anh, chỉ vì chất lượng chiếc váy này tồi quá .

New York – Mỹ
Tại trung tâm Times Square, NY tấp nập người đi lại, 1 anh chàng Mỹ vô tình động vào làm rách chiếc váy của một cô gái Mỹ . Anh chàng chưa kịp mở miệng thanh minh thì cô gái đã rút ngay tấm danh thiếp và nói: Đây là số phone của luật sư của tôi, ông ta sẽ tìm anh để bàn về việc quấy rối tình dục này, anh cứ chuẩn bị đi, chúng ta sẽ gặp nhau tại toà án…” . Nói xong, cô ghi lại số phone của anh chàng kia rồi ngẩng cao đầu bước đi.

Paris – Pháp

Dưới chân tháp Effel nổi tiếng thế giới, một chàng lãng tử Pháp không may làm toạc váy của một cô nàng Pháp. Chàng chưa kịp nói gì thì cô nàng đã cười hic hic, sau đó ghé vào tai chàng trai nói: Nếu anh không ngại, thì tặng em một bông hồng để xin lỗi đi…” . Sau khi mua một bông hồng tặng nàng xong, chàng bèn mời nàng đến một khách sạn nhỏ để cùng nghiên cứu vấn đề ẩn sau làn váy ngắn….

London – Anh quốc

Tại Quảng trường Church bên dòng sông Thames êm đềm, một chú Ăng-lê vô tình xé toạc chiếc mini skirt của một cô gái Anh. Anh chàng chưa kịp thanh minh thanh nga thì cô gái đã vội vàng dùng tờ báo đang cầm che đi chỗ rách, mặt đỏ giừ nói: Thưa ông, ông có thể đưa tôi về nhà được không? Nhà tôi ở phía trước, gần thôi… Anh chàng này bèn cởi áo quấn lại cho cô gái rồi vẫy 1 xe taxi, đưa cô gái về nhà an toàn để thay một chiếc váy mới.

Trùng Khánh – Trung Quốc

Trước Tượng đài Giải phóng quân tại Trùng Khánh, một anh Tầu chẳng may làm rách toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Trùng Khánh. Anh này chưa kịp mở miệng xin lỗi thì đã nghe tát bốp một cái bên tai. Cô gái tay thì túm chặt lấy cổ anh chàng, mồm thì rít lên: “Mày to gan nhỉ, dám chọc tới bà mày à? Đi gặp 110 (công an) cùng tao ngay…”

Phuket- Thái Lan
Trên bãi biển Phù Kết, Thái Lan, 1 anh chàng Thái vô tình cào rách chiếc váy ngắn của một cô gái. Chàng trai chưa kịp nói gì thì cô gái đã vén môi lên cười tồ tồ nóiChưa kịp ngã giá mà đã đòi xem hàng rồi hả anh giai?Và sau đó.….
 
Hà Nội – Việt Nam
Tại Chợ Đồng Xuân, Việt Nam một chàng thư sinh miền Nam chẳng may làm toạc chiếc váy ngắn của một em gái Bắc kỳ “nho nhỏ”. Chàng này chưa kịp đưa tay xin lỗi thì nàng đã hét ầm ĩ lên: Éo Mẹ Tiên Sư Bố cả lò nhà mày, mắt mũi mày để đâu hả thắng nỡm kia? Bà sẽ tát cho mày một cái, mặt mày lật ra sau lưng, đít gập vào cổ, mặt bổ làm đôi, răng môi mày lẫn lộn đấy nhé ! Và sau đó chàng đã thấy áo quần của mình bị rách tơi tả rồi cái lỗ mũi ăn trầu cái đầu ăn lục tào xá.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: