MASAN: SAU 20 NĂM THU TÓM ĐƯỢC GÌ?

 TBT  Tập đoàn MASAN của Nguyễn Đăng Quang khởi đầu vào thập niên 1990 với sản phẩm mì ăn liền cho người Việt tại Nga, rồi xây dựng nhà máy đầu tiên với công suất 30 triệu gói/tháng, sản xuất mì, nước tương, nước mắm, tương ớt bán cho người bản xứ. Năm 2002, ông Quang đưa Masan trở về Việt Nam với sản phẩm đầu tiên là  nước tương Chin-su và 2003 có thêm nước mắm Chin-su. Năm 2007, Masan chiếm thị trường mì gòi bằng sản phẩm Omachi. Hiện tại, MASAN chiếm đến 76% thị phần nước mắm, nước tương.

nam-ngu

 Nhiều ý kiến cho rằng, để có được doanh thu, lợi nhuận “khủng” như thế Masan dựa vào những scandal quảng cáo…sai với thực tế và có tính chất lừa phỉnh người tiêu dùng….

[1]http://cafebiz.vn/ho-so-doanh-nhan/ho-so-nguyen-dang-quang-ong-chu-quyen-luc-cua-tap-doan-masan-20120824025814490.chn

[2]https://www.masangroup.com/

[3]http://bizlive.vn/doanh-nghiep/chan-dung-doanh-nghiep-sau-20-nam-masan-co-gi-2137303.html

[4]http://www.baomoi.com/tag/c%C3%B4ng-ty-c%E1%BB%95-ph%E1%BA%A7n-t%E1%BA%ADp-%C4%91o%C3%A0n-masan.epi

[5]http://cafebiz.vn/ho-so-doanh-nhan/ho-so-nguyen-dang-quang-ong-chu-quyen-luc-cua-tap-doan-masan-20120824025814490.chn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: