BÁO CHÍ HẠ BỆ MICHEAL FLYNN NHƯ THẾ NÀO ?

TBT  Chỉ 3 tuần nhậm chức, TT Donald Trump lần thứ hai “bể mặt”,  mất uy tín sau cú knock out hạ tướng 3 sao Micheal Flynn của báo giới lần này.

 Trước và sau khi nhậm chức, Trump luôn tìm mọi cách tấn công, làm giảm  uy tín báo chí Mỹ. Trump và các cố vấn của ông ta đã quá coi thường các cơ quan tình báo, báo chí và công luận. Trump không biết rằng những chuyện đi đêm giữa người của ông ta với Nga đã được các cơ quan tình báo Mỹ theo dõi, vì mục đính bảo vệ an ninh cho nước Mỹ. Là Cố vấn An ninh Quốc gia, nhưng Flynn cũng không nghĩ tới chuyện khi ông ta nói chuyện với đại sứ Nga hồi cuối tháng 12 vừa qua, đã bị ghi âm lại, nên ông ta nói dối về nội dung các cuộc nói chuyện đó.

 Bảy tháng trước, khi nói chuyện tại Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa (RNC), ông Flynn kêu bà Hillary hãy từ bỏ cuộc đua. Ông còn kêu gọi đám đông hô vang khẩu hiệu “hãy nhốt bà ta lại”! Nguyên văn lời phát biểu: “Tôi kêu gọi bà Hillary hãy tử bỏ cuộc đua vì bà đã đặt an ninh quốc gia trong tình trạng vô cùng nguy hiểm, với sự bất cẩn khi sử dụng máy chủ email cá nhân. Hãy nhốt bà ta lại. Hãy nhốt bà ta lại… Nói như vậy không có gì sai cả. Quý vị có biết tại sao chúng ta nói như vậy không? Chúng ta nói như vậy là vì nếu tôi – một người biết rõ vấn đề này (ý Flynn muốn nói ‘an ninh quốc gia’) – nếu tôi đã làm chỉ cần bằng 1/10 những gì bà ta làm, thì tôi đã bị bỏ tù hôm nay”. Bây giờ mọi người khám phá ra, Flynn không chỉ làm bằng 1/10 những gì bà Hillary làm, mà có khả năng bằng 20/10 hay 30/10, tức gấp 2-3 lần những gì bà Hillary làm (chờ xem cuộc tra có kết tội ông ta phản quốc hay không).

https://anhbasam.wordpress.com/2017/02/15/11-648-chi-co-tu-do-bao-chi-moi-ha-be-duoc-ong-tuong-3-sao-dem-qua/#more-181541

http://bizlive.vn/thoi-su-the-gioi/song-ngam-trong-nha-trang-2443769.html

https://www.facebook.com/thudinhn/posts/1301529493274151

https://www.facebook.com/thudinhn/posts/1301637259930041

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: