THÔNG TIN THÊM VỀ BÀ HIỆU TRƯỞNG “QUÁI” TẠ THỊ BÍCH NGỌC

TBT  Dư luận đang phản ứng gay gắt về hành vi gian dối, vô đạo đức, tha hoá nhân cách của bà Tạ Thị Bích Ngọc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Trung Yên, đi taxi vào trường tông gãy xương đùi học sinh Trần Chí Kiên.

hngocj

Một số thông tin thêm về nhà giáo “quái” này:

Theo [1] Cách đây khoảng 10 năm, một giáo viên và vài ba phụ huynh trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc tố cáo Cô giáo hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc này độc đoán chuyên quyền, mất dân chủ, cắt xén tiền ăn của hơn 400 học sinh , tham ô gần 70 triệu đồng… Khi bị phản ánh, bà hiệu trưởng Ngọc này thách thức: “Ai kiện, tôi chỉ đường cho mà kiện, tôi có đầy ô che không sợ ướt áo”. Lúc đó, Văn phòng luật sư Vì Dân có văn bản kiến nghị đến UBND Quận Cầu Giấy, và bà Vân Khanh, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy chỉ đạo Thanh tra và Phòng Giáo dục quận xác minh làm rõ. Kết quả khẳng định bà Bích Ngọc có một số vi phạm. Nhưng vì có “ô dù” nên UBND Quận Cầu Giấy không có hình thức kỹ luật nào mà chuyển cô Bích Ngọc sang trường Tiểu học Nam Trung Yên và có vụ việc vừa qua.

Theo [2];[3] cô Trần Thị Thu Nhung, giáo viên chủ nhiệm lớp cháu Trần Chí Kiên cho biết, bản thân cô cùng nhiều giáo viên khác không được báo cáo việc em Kiên bị taxi tông gãy xương đùi trong trường và nội dung việc khảo sát là về việc an toàn, an ninh trường học, phục vụ cho việc thanh tra kiểm tra vào tháng 3 chứ không phải về vụ tai nạn liên quan đến em Kiên.

[1]https://www.facebook.com/vpluatsuvidan/posts/725927464256334

[2]http://kenh14.vn/vu-hoc-sinh-gay-chan-trong-truong-khi-cac-giao-vien-duoc-moi-len-lay-phieu-khao-sat-ai-cung-ngo-ngang-20170217200828678.chn 

[3]https://kimdunghn.wordpress.com/2017/02/18/vu-xe-dam-hoc-sinh-gay-chan-chung-toi-rat-xau-ho/#more-32816

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: