KENNEDY SUMMERS: ThS.BS “PLAYBOY”

TBT Ngày 8-3, tôi có giới thiệu vài phụ nữ nổi tiếng, trong muôn vàn vị quần hồng, trong đó có giới thiệu cô Kennedy Summers, một người mẫu playboy nổi tiếng, Miss December 2013.

KENNEDY SUMMER

Vì có bạn thắc mắc, nên có thêm vài dòng tiểu sử: 

Kennedy Summers là một người mẫu nổi tiếng của Playboy. Khác với nhiều người mẫu khác thường bỏ học sớm để theo nghề, năm 24 tuổi, Kennedy trở lại học cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Mary Baldwin ở Virginia, cô tiếp tục đăng ký vào trường y ở Curacao để theo đuổi nghề bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp học lên cao học và có được tấm bằng thạc sĩ về ngành y không lâu sau đó.

Chia sẻ về niềm đam mê học tập của mình, Summers thổ lộ: “Việc học thực sự rất vui vẻ. Khi bạn và tất cả bạn bè cũng lao vào học, không tệ một chút nào. Các bạn sẽ hình thành một nhóm cùng nhau học tập. Tôi thực sự đã học được rất nhiều điều!”.

Được hưởng thù lao khá cao từ công việc người mẫu nhưng Summers cũng không “ngủ quên” trên chiến thắng. Sau khi giành tấm bằng thạc sĩ, cô người mẫu xinh đẹp này tiếp tục mở một trang thương mại điện tử để kinh doanh các loại tất.

Mỗi sáng, chân dài này thường dậy rất sớm từ 5 giờ sáng để kiểm tra công việc kinh doanh của mình, trước khi tiếp tục công việc thường nhật của một người mẫu. Summers khẳng định, vào thời điểm bội thu, cô có thể kiếm được tới 600 USD/ngày (hơn 12 triệu đồng/ngày).

 Chi tiết và hình ảnh thêm xin hãy nhờ Google tìm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: