TRUMP CÓ BỊ LUẬN TỘI ?

 Giáo sư chính trị Cathryn Clüver, Harvard Kennedy School of Goverment Cambridge cho biết, một thủ tục luận tội có thể sẽ được xúc tiến trong thời gian tới. Một khi báo cáo điều tra của FBI xác nhận cáo buộc các công sự viên của Trump phạm pháp thì những dân biểu Cộng hòa trong lưỡng viện khó duy trì chức vụ của Trump.

  Allan Lichtman, Giáo sư sử học, đại học American University Washington, nổi tiếng về những tiên đoán chính trị cũng nói vào tháng 11.2016 “Những người Cộng hòa không muốn Trump làm Tổng thống vì các hành động của Trump khó dự đoán. Họ muốn Mike Pence người bảo thủ dễ kiểm soát hơn. Rồi Trump sẽ bị cách chức vì vi phạm an ninh quốc gia hoặc các xung đột lợi ích”. Đây là trạng huống mà Lichtman cho rằng sẽ hiện thực. The Case for Impeachment (Kịch bản Luận tội) là tựa quyển sách mang nội dung đặc biệt, mà Lichtman sẽ phát hành vào tháng 4 năm nay. Lichtman tin chắc Trump sẽ bị khởi tố vì liên hệ bí mật với Nga cũng như lạm dụng chức vụ làm lợi cho các thương vụ của gia đình..

TRUMP BỊ LUẬN TÔI

https://anhbasam.wordpress.com/2017/03/25/12-107-vi-moi-lien-he-bi-mat-voi-nga-trump-co-the-bi-truat-quyen-tong-thong/#more-183725

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: