XE TƯỚNG LIÊM CHẠY 81 KM/GIỜ !!!

TBT  Lúc 11h30 ngày 14/7, CSGT quận Bình Thủy phát hiện ôtô chở Trung tướng Võ Văn Liêm (62 tuổi), nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương Bộ Quốc phòng (đã nghỉ hưu) biển số Vĩnh Long chạy từ hướng sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều vi phạm tốc độ. Dù được ra hiệu lệnh dừng xe nhưng ôtô vi phạm vẫn chạy tiếp. Trung úy Nguyễn Văn Thành sau đó dùng môtô đuổi theo và chặn được khi chiếc xe này gần vào nội ô TP Cần Thơ. Trong lúc anh Thành yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ thì người cầm lái không chấp hành và tướng Liêm liên tục lớn tiếng thóa mạ, thách thức rồi chỉ đạo tài xế chạy tiếp về hướng quận Ninh Kiều.

 Sau khi hình ảnh tràn trên mạng,  ông Liêm trao đổi với Zing.vn rằng: ông đang đi TP.HCM khám bệnh gấp và mẹ ở nhà bị bệnh nặng. Ông cũng lớn lối rằng “Cậu cảnh sát giao thông trong quán chạy ra rồi đuổi theo, nói xe chạy vượt tốc độ nhưng tôi thấy vận tốc xe có 62 km/h”. Truy xuất camera tốc độ cho thấy xe ông Liêm chay đến 81 km, trong khi đoạn đường này cho phép tối đa là 70 km/h. Nếu cần biết hành trình của xe thì chỉ cần truy cập hộp đen của xe và các camera an ninh là nhận ra ngay. 

   Trong clip thấy rõ, TT Võ Văn Liêm ra sức văng tục, dọa nạt, thóa mạ trung úy cảnh sát và vẫn lệnh cho lái xe chạy tiếp. Sau này ông Liêm thanh minh rằng, ông đi khám bệnh huyết áp cao và phải về nhà gấp vì mẹ đau nặng.  Nhưng, trong clip có chi tiết “độc” là thỉnh thoảng từ phía ghế sau ông Liêm có một bàn tay trắng trẻo, xinh đẹp chắc là của một phụ nữ thỉnh thoảng vỗ vào vai vị tướng hưu khuyên bảo ông đừng mắng mỏ hay bớt giận dữ.

   Tướng Liêm ơi, ngoài xã hội họ ngại cãi vì ông là “tức cục cướng” (tướng cục c.” và cãi nhiều sẽ là “tốn cái lường” (tướng….) !!!

http://news.zing.vn/bang-chung-xe-cho-trung-tuong-xuc-pham-csgt-chay-qua-toc-do-post763714.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: